Kagabi LanG To

Subrang sakit nang poson ko at parang may pumipitik sa Ibaba nang puson ko anu kaya yon kagabi? I'm 36week 6days pregnant?

1 Trả lời

Panu pong sakit?kung every 3 to 5mins interval ung sakit meaning start labor then sasabayan ng patigas ng tyan ang pag labas ng red o brownish sa pwerta. Pero kung mejo matagal interval normal lng un, praktis lng ni baby.hehe

5y trước

Sabayan sa patigas momshie Wala namang lumalabas sa pwerta Parang nag praktis lanG cguro c baby thank you for your respond momshie godbless😘😇