hello po to all mommy my tanong

january 6 niregla ako 4 days ako niregla ngayon February 25 naman ako niregla nang kaunti pero bago nanyari to lahat ilang araw somasakit ang tiyan ko at poson tuwing kagabi at balakang nong 25 na bigla naman ako niregla at un nga sobrang sakit nanaman nang poson ko halos mahimatay ako sa sakit at parang my gusto lomabas sa ano ko, nong umiinum na ako nang buscopan at vino para lomabas lahat ang regla ko mamaya my bigla lomabas saakin na buo buo na dugo at ang laki pa parang laman possible po ba buntis ako at nakunan na ako kasi nong nakalabas na yan hindi na masakit poson ko at balakang

hello po to all mommy my tanong
1 Trả lời

ganyan lumabas sa akin mie 3 times nangyari yun buntis na dapat ako noon pero naging balot lang dhil napuluputan ng taba Ang mattress ko at my PCOS ako skit tlga puson mo niyan hanggat di yan nka labas

7mo trước

yes po