Bresfeed

Subrang lambot ng dede ko po. Kunti na lang gatas na nadede ng anak ko.. Kumain na ako ng papaya na tinula Malunggay at malunggay capsule ? Milo. O lactation mga paggatas nagkakalamn man po pero hindi na tumitogas dede ko po..

10 Các câu trả lời

di naman nasusukat sa paglambot ng dede kung may gatas pa o wala, stable na kc ang milk mo kaya d n yan natigas. Check the output my pupu???my wiwi??? pinagpapawisan??kung oo ibig sabihin may nakukuha sayo. Walang silbi ang pagkain ng lactation food o pagtake ng malunggay capsule kung di naman ngpapalatch ng ngpapalatch. Ang pagdami ng gatas ay depende din sa paglatch ni LO.

Ganan din ako mommy nung una. Nung nag 6 months lang si baby lumakas ang gatas ko. Wag po kayong magsawang magpadede. Khit feeling nyo kokonti. Lalakas din po yan. Inom po kayo lagi ng tubig saka laging may sabaw ang ulam. Yung kasambahay namin matyagang maglaga ng malunggay para sa akin. Yun po iniinom ko sa umaga imbis na kape.

Okay naman po ang diaper output ni baby and di naman sya irritable? If yes you have enough milk! 😊 wag masyado mastress na di tumitigas ang dede mas masakit po ang magkaroon ng engorged breast. Palatch lang lagi si baby, keep hydrated and continue taking your lactation aids. Happy latching! 😊

Mommy, hindi porket malabot ang dede ay konti lang ang milk. Trust me, mas hindi mo po gugustuhin ang engorged breast. Wag po mapressure. Maniwala po kayo na your body is giving enough milk kay Lo. Kung ano lang yung need niya, 'yon lang po ang isusupply talaga ng body mo.

Ok lng yan malambot as long as may gatas pa na lumalabas. Drink Gatorade to increase milk. Constant latching ni baby sa dede mo yan makakapag padami ng gatas mo. Kung ano yung demand yun din ang supply ng milk na ma proproduce ng breast mo.

Sa una lng po yan sis. Inom ka din po ng mdmng tubig. Increased intake tlg sis. Puro msbaw na pagkain na me malunggay po. Ska unli latch ke baby. Tiwala lang po na dadami milk supply mo sis. Believe in yourself na kya mo yan.

4y trước

Kht po maligamgam o malamig sis. Wla pong kso un. Zero calories nman po ang water. 😊

sis di po basehan ang pag tigas ng dede sa rami ng milk. kaya po natigas ang dede kasi nagkakaroon na ng barado lalo na pag di nalatch si baby

check Ang ihi Kung konti. pag konti ihi at madilaw = konti nadedede. Kung ok nmn output, ok supply mo.

4y trước

ganon po ba yun? ask ko lang ang baby ko kase minsan konti ng wiwi e pero di naman madilaw

Hayss baka wala kana gatas sis .uminom ka ng uminom ng maraming tubig

4y trước

Maligamgam po ba?

Wag na stress momsh, at tulog ng marami

4y trước

Okay po salamt po