MALUNGGAY CAPSULE???

Ano po ang iniintake niyong malunggay capsule para dumami po ang gatas nyo? Kinukulang kasi saakin si baby.

12 Các câu trả lời

hinde Po ako nag take Ng capsules para dumami Ang gatas ko Ang ginagawa ko lang Po ay sa tuwing kumakain Ako may sabaw na manok at nilalagyan ko Ng gulay Ang tinolang manok every dinner 🍽️ ginagawa ko yun at ag resulta ay dumadami Ang aking gatas 🤗❤️🧑‍🍼

Ako mi may binili lang sa Lazada 100 caps for only 124 yata yon basta mura lang. 8 months ko ng gamit okay naman satisfy naman lo ko at mataba hehe. Tska sabi sakin latch lang ng latch kasi binibigay lang ng bm natin kong gano kadaming milk need ni baby.

never ako nag take ng malunggay capsule. Just drink mkre wayee and healthy foods. Pano mo nasabi na kulang ang gatas mo? hnd ba nag gagaoned ng weight baby mo? pumapayat ba?

Natalac po mommy 2- 3x a day tas more on sabaw and healthy foods ka po lagi. Dadami milk supply mo. Actually nakadpende kasi din yan sa demand ni baby. So don't worry mi.

hindi ako nagcacapsule Pero dahil adik ako sa coffee yung Mother Nurture with malunggay Yun.. saka very effective din sa drinks yung M2 Malunggay

Mindset mommy. Never think na kulang ang milk mo. Factor din po ang stress sa milk production. So iwas po sa stress.

natalac po, tsaka sabayan na din po ng paginom ng madaming tubig at puro sabaw effective po yun ❤️

natalac po and m2. tapos more on sabaw po dapat at inom ng tubig before ka magpadede kay baby

natalac capsule. 3x a day ko iniinom.

Buds and blooms Malunggay capsule