Padede Mommy

Hello mga mommy. Ano po magandang pampagatas? Nag iinom po ako Natalac, Malunggay capsule ng tiny buds, lactation cookies at M2. Pero feeling ko kulang prin gatas ko. Lakas dumede ng anak ko 1month and 3days na po sya boy po. Nag sasabaw at palagi din po ako nainom ng tubig at milo.

1 Trả lời

positive mindset lang. sabi ng lactation consultant ko, walang effect ang mga capsules, cookies at m2 na yan kung ang isip mo laging negative like yang nasa isip mo, "feeling ko kulang pa rin" negative mindset yan. tsaka dapat consistent ka sa PROPER LATCHING kung every 1-2hrs ganun ang sundin mo wag paiba iba ng interval.. after 3weeks, more on law of supply and demand na ang breastmilk at di na lang dahil sa hormones lang nung oagkapanganam yung oxytocin-prolactin. ebf ako sa baby ko 4weeks old pero until now lunod na lunod po sa bmilk si baby.. nagsstart na rin ako magipon ng milk stash nya. no capsules, no teas,.o cookies, simpleng sabaw lang at water na 3L a day. laging may nakatabing malaking tumbler ng tubig sa bed namin ni baby. bago at after magpasuso tubig agad..at yung nasa isip ko lagi "ang dami kong gatas na niready para kay baby"