😭

Stress na stress na po ako sa live in partner ko 😭 Parang ayaw nya po saamin ng baby nya sa tyan ko. 😭 Magpapakamatay na daw po sya 😭 Wala akong mapagsabihan. 😭😭

1 Trả lời

Ibig sabhin lng nyan di ka kayang panindigan at buhayin.. hiwalayan mo na yan.. walng kwenta.. doon k muna sa side mo..

4y trước

Pinapalayas nga po ako nya ako ngayon e, kaso mag 12 na 😔 Wala na din masakyan. Di ko alam san ako pupunta at matutulog dto sa tabi ng kalsada 😭