8 months and stress💔🥺

sobrang hirap ng situation ko na di nmn kami live in ng asawa ko, ang hirap kasi twice a month lng kami nag kikita kasi busy sya sa work nya at di nya ko masingit sa sched nya... stress na stress n ko kasi lagi sya nangangako na pupunta sya pero di nmn sya natutuloy palagi😭 plagi ko nlng sya iniintindi#momcommunity #firstbaby #advicepls #😭😭😭

2 Các câu trả lời

Hi sis. Hindi ba kaya na kumuha ka muna ng kamag-anak mo na kasama mo? Ang hirao kasi ng buntis ka at wala kang kasama sa bahay lalo na ngayong pandemic. 6mos palang ako peri di na ako pinapayagan ng asawa ko lumabas labas, bale siya taga palengke, grocery. Sana magawan mo ng paraan na may makasama ka sis lalo mejo emotional din tayo ngayon. Mataasan lang nga ako ng boses, iyak na ako ng iyak. kaya mo yan sis. Kung okay naman sa asawa mo at kaya namang magkaroon ka ng kamag-anak na makakasama at makakatulong mo, mas mainam.

That means hindi mo siya asawa, kasal ba kayo? In your case, sabi mo nga hindi kayo "live in" Sorry to say, baka kasi may ibang pamilya yan. Alibi lang ang work.