39 weeks and 3 days

Still no sign 🥺

12 Các câu trả lời

ako din po due date ko na sa 30 no sign of labor pa din 😟 ang hirap na matulog sa gabe lalo na sobrang inet doble pa nararamdaman ko kz mabigat na din ang tiyan ko at malikot pa c baby

relax lang po it will come out naman po pag ready na sya then pamper yourself while still waiting pagdating ni baby it will take time before having the opportunity on pampering yourself

Mommy kahit abdominal or backpain po di kayo nakakaranas ? Saken kasi 29 due date ko madalas na ko nakakaranas ng pain lalo na sa pwerta minsan mapapatigil pa ko sa sakit.

Don't stress yourself too much mommy. Lalabas at lalabas din si baby kung kelan nya gusto. Walking and squats also helps. Hope you have a safe delivery soon!

Relax lang po mamshie. Lalabas po yan si baby pag gusto na nya po. Sya lang po makakapagdikta kung gusto na nya lumabas or hindi.

Same tayo mom's 39 weeks today 😓 lakad lakad lang Sana makaraos na tayo 🙏

okay lang yan mommy lalabas din baby mo . continue mo lang pag ssquats

ako 37weeks sakit ng likod saka pwerta lng naramdaman ko

Lakad nad squat Mommy. Praying po makaraos na kayo.