39 weeks and 5 days!!! 🤰

Still no sign of labor 🥺 #

12 Các câu trả lời

Ako Mga mii due date ko sana bukas nanganak Ako nung Dec 28 Share ko lang pano Ako naka raos Nung Dec 27 maaga Ako nagising ganyan din Ako ihi Ako Ng ihi tapos nung Umaga Ng 27 umiinom Ako Ng pineapple juice ACE tapos mga 9 Ng Umaga pumunta Ako sa OB ko para mag pa ie Kasi Wala pang sign of labor na ie Ako 2.5 cm palang Ako tapos umuwe na kami na daanan ko ung nag titinda Ng pinya Bumili Ako kinain ko din un nakarami din Ako tapos nung hapon Ng meryenda Ako uminom ulit Ako Ng pineapple juice ACE kinakabihan nanoud Ako Ng video sa YT exercise for pregnant to induce labor ginaya ko Ilan minutes din Ako nag exercise then di na Ako naka tulog also 2 Ng Dec 28 nung natulog Ako Mga 4 o'clock nagising Ako parang basa ung underwear ko pag tingin ko Ang dami Ng dugo nag Padala na Ako sa hubby ko sa OB ko pero Wala pang masakit sakin pag dating don IE Ako 3 cm palang at Makapal pa daw cervix ko kaya pinauwe Ako pero Nilagyan muna Ako Ng 4 primerose sa vagina ko pag uwe ko don Maya Maya na sumasakit puson ko di na Ako naka balik sa tulog ko 5 o'clock ok pa pero nung mag alas 6 na Maya Maya na 2-3 mins nlang Ang pagitan mga 7:30 Hindi ko na kaya hinihintay ko pa Kasi c hubby Pumunta Kasi sya sa palengke nung dumating sya Ng 8 o'clock nag Padala na agad Ako Kasi umiire Ng kusa ung pwerta ko di ko na mapigilan nasa tryke palang kami ramdam ko Ng lalabas na sya mga 8:11 na don na kami sa clinic Ng OB ko pag dating ko don humiga na Ako pag higa ko Lumabas na c baby Dec 28 8:13 am Nakaka tulong talaga Ang exercise pineapple and primerose mga miie

Wag po kayo masyado pa stress kung kailan lalabas si baby mommy, lalabas din siya kung gusto nya kausapin niyo lang. 38 and 3days ko nalabas si Lo via normal del 2.5kg lang din sya kahit kain ako nang kain, nag lalabor na ako 2cm di ko alam nag wawalking pa ako at grabi kain liempo at manok, ayun pagkaumaga pala lalabas na si lo 😅

basta po balik kayo sa tamang schedule ng check up nyu sa OB. kasi ako di kk alam nag labor na pala ako mismong araw bg check up ko pag check up sakin ng OB ko 2 cm na pala ako.. kausapin mo lagi si baby hwag pa stress para relax kayo ni baby..

chill lang mommies 😌 lalabas si baby sa tamang araw at oras na gusto nya hehe si LO ko 40weeks 5days lumabas hehe almost 2days labor 💪🏻 God bless and have a safe delivery mga mommies ☺️

same tayo miii, edd ko dec 31 din still 1cm pero sa 31 iinsertan nako ng evening primerose ng midwife hope makaraos na tayo

almost the same issue tayo moms 39 weeks and 3days naman ako , pero ang nararamdaman ko is ihi ng ihi ..

2y trước

Same po due ko na bukas. :(

39 weeks and 1 day ngaun sana makaraos na tayong IN JESUS NAME2🙏🙏

first baby po? sa eldest ko 41wks no sign of labor pina induce ko hehe

same here po..sched for induction na ako

Due ko an din po bukas no sign of labor