39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Các câu trả lời

Hintay na lang po natin momsh na lumabas c baby. Wag po magpakastress.. Ako din kc excited na makita c baby, 38weeks na ko.. Iniisip ko na lang bka mas gs2 ni baby complete term para fully developed na sya..

5y trước

Kaya nga sis ganyan dn snasabe ng ob ko relax daw hehe thankyou!!

try mo uminom ng evening primrose.effective yan sakin pampabukas ng cervix.. dec 3 nag pa ie ako i cm palang din..yan nresta sakin..kinabukasan dec 4 8 cm kaagad .dat dau nanganak din ako..ambilis lang.

5y trước

Saan nakakabili ng evening primrose?

relax lang momsh,, wag ka stress mgisip, ganun din yan feeling ni baby sa loob... baby will come out soon,, pray lng din! same situation 38weeks no sign still waiting.. 🙏🙋❤️

Kahit anong squat,lakad o anu pa man na exercise ang gwin ntin momsh kung hindi pa ready lumbas c baby hindi pa tlga sya lalabas.😓40/3days na ako today no sign of labor prin.😭

5y trước

Oo nga po sis ganyan dn sabi sakin ng ob ko. Wait ko lang daw dahil nga maaga pa nama

Ako din ganyn, nag 40weeks and 3days umabot ako, no any signs din. Ginawa ko lng. Nag walking sa mall, then kumain ng madaming pinya, kinagabihan pumutok na panubigan ko. 😊

5y trước

Yey!! Congrats sis. Normal delivery?

Same here momsh 18 due date ko na pero wala pa tlaga ginawa kp na lahat sumakit na katawan ko kaka exercise naiinip.na din ako cguro dahil sobrang excited na din 😩

5y trước

Nag IE sakin last thurs close cervix pa ako tapos every week nmn checkup ko okay namn heartbeat ni baby normal lang .kaso ngayon para ako magkakasakit inuubo at sipon wala ako lakas para mag exercise sa weds ulit checkup ko yun dun due date ko ..lagi lang ako nag papray sana lalabas na c baby ng maayos at healthy

Same tayo sis. Squatting and lakad lakad na. 1cm pa din. Pero may contractions na at discharge. Pero ayaw pa talaga nya lumabas. Sana makaraos na tayo. 🙂

5y trước

Atleast may signs kna of labor. Lapit na yan sis, pray lang din hehe

Ako 39weeks and 2days may mucus plug na lumabas na pero pag i.e saken sa hospital wala pa daw so pinauwi pa ko huhu what to do para lumabas na si baby.

Same po I'm going 39 weeks pero kht ano wla kong nrramdaman kht nag ttake nko ng evening primrose at buscopan ... Sna mangak npo tyo mga mommy 😞

5y trước

Opo

I feel you. 38weeks na ako. And yet no paid no blood discharge, nag take na din ako ng primrose, akyat baba ako sa hagdan. Hayyy december 21 edd ko.

5y trước

Same tayo sis. Ganyan dn gnagawa ko lagi