39weeks & Day 4

Still no sign of labor, no discharge Walking every 2 hours linis ng bahay pero di bumababa tummy ko. Sa totoo lang nakakalungkot na ☹️ Kinakausap ko naman si baby girl ko. Sana lumabas na sya. Nag squatting na din ako kasi sabi effective daw. May mga tips pa po ba kayo? tia

39weeks & Day 4
70 Các câu trả lời

Same situation mga ka momshie :( Sobrang nakaka worried na, sana makaraos na tayo and hoping for normal delivery. Edd ko is December 20.

Ginagawa ko din yan mamsh. Pero nung uminom ako evening primrose yun yung naging effective sken nakatatlo lang ako tas ayun nanganak na ako.

5y trước

anong primrose ininom mo sis?

Sobrang nagwoworied na din ako sis sa 17 na due ko. Close pa din cervix ko. Natatakot ako ayokong macs. Bukas need ko magpa bps.

Try talking to your baby and see if gusto na niya lumabas. Pag ayaw pa, hayaan niyo lang. Baka gusto niya talaga last minute haha

ako rin po sis. dec. 5 pa EDD ko until now mild contractions plang po ang nrrmdaman ko at wlan pang mucus plug.. active prin c baby

5y trước

ahh kaya pala sis hehe

33 weeks day 4 mataas pa Jan tyan ko momshie.. Hirap na nga ako gumalaw Lalo na kapag malamig subrang naninigas si baby

Kapag ganyan po try lying on your left side gantan kasi ang case ko lakad ako ng lakad tapos kilos ng kilos pero ayaw bumaba.

5y trước

Left side po? Pra bumaba? Ok thankyou sa tip 😊

40 weeks 3 days na ko mommy mataas parin si baby praying na sana makaraos na tayong mga nasa due date na fighting 💪

5y trước

Yes prayers and usap lang kay baby hehe

ako nga.. 40 weeks and 3 days na no sign of labor pa din.. nakakapag overthink na. :( ginawa ko na lahat :(

5y trước

Sa hospital ako sis.. first time kasi kaya takot pa talaga ako.

Tom 39 weeks n q mg 1 week n q 4cm pero wait q nlng kung kylan nya Tlg gus2 lumabas... Kusa dw baba yan pg humilab na...

5y trước

Opo sis ganun nga sabi ng ob ko bababa dw pag naglelabor na.