38weeks and 2 days

start na po ba ng labor nang labor pag masakit po ang tyan qt puson pati nrn po ang singit ko ay sumasakit.. mother of 3 pero parang panganay lang ulet kc 8 years po ang sinundan.. thanks po...respect my post po.

2 Các câu trả lời

pag every 5mins po ang contractions ng sakit nag lilabor kna po nyan momsh.. aantayin mo nlng po na mag Active Labor ka .. pag active na po sign na po un na malapit ng lumabas si baby.. Have a safe Delivery po 🙏❤

1y trước

thank you po.. tapos lagi aqng asa c.r laging ng po*ps.. nakakatakot lang po umere.. normal lang po ba un.. medyo nwala ang hilab nya today pero masakit pdin pag nakatayo at nglalakad..

38weeks and 2 days, nanganak na ako september 2 😍 ganyan na ganyan sayo momsh! congrats po manganganak kana 😊 safe delivery po 🙏

1y trước

congrats po sainyo.. salamat po😊