sign of labor.

ask ko lang po. sumasakit na po yung tyan ko naninigas din po sya pati po balakang ko sumasakit. yung discharge ko po white parang natural na whitemens pag malapit na reglahin. masakit din po yung singit singit ko. diko po naoorasan yung pag tigas at pag sakit. nararamdaman ko na din na sumisiksik na si baby sa bandang pempem ko. di papo ako nakakapagpa IE. sign of labor na po ba to?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Kung tolerable pa po yung sakit mommy.. False labor po😊 pero kung tumutuloy tuloy yung pagsakit po.. At nafifeel niyo po parang nadudumi po kayo...yun na po yung true labor😊