38weeks and 2 days

Ask kulang po my na nganganak po bang hindi nag le labor or hindi umihilab ung tyan ? Pasagot namn po kc kahapon pako ganto ee super skit kc ng pempem ko ung tipong parang my mahuhulog na ewan at parang maga. Tapos naninigas lng ung tyan ko at medyo masakit lang ang puson ko.. Pleas pasagot namn po diko n alam gagawin ko.

2 Các câu trả lời

Yes po. Ako hindi ako naglabor sa first baby ko as in over due na ako non. Mag 41 weeks na yung tiyan ko hindi man lang sumasakit..

5y trước

Diretso po CS kasi cordcoil pala si baby sa loob kaya hindi makagalaw. Buti lagi akong nagpapacheck-up namonitor ng OB ko.

Meron po. Kakilala ko hindi sya naglabor.