Ganun po ba talaga miii

May stage po ba ang baby na mamimili ng magbubuhat sakanya? Yung mil ko po kasi at mga kapatid niya lagi sinasabi na sanayin ko sakanila si baby ko para daw hindi mamili ng kakarga sakanya. 3months old palang si baby ko gusto kasi nila pumasyal palagi si baby. Ipapasyal na din daw sa mall sabi ni lola niya.

1 Trả lời

relate aq sau,mi...ngaun hirap aq kc mas gusto nya sa lola at tita kesa sa akin...nagiging masama kpa..