Tama lang ba mga mii

Araw araw pasyal ni baby sa lola niya kasi may nasasabi lola niya na nabgingilala daw si baby. Kada punta ni baby dun umiiyak siya pero umookay nmn pag tumagal. Ok lng po bang ganun gawin nmin araw araw mga mii? Ano po masasabi niyo po? 3months old po si baby

2 Các câu trả lời

For me di nman necessary araw2x,kawawa nman ang bata. Imbes matutulog,iiyak pa dahil lang gusto makita ng lola niya. Okay na yung every other day. Wag mo pilitin ang anak,ganyan nman tlga ang baby di pa nman ganon katalas ang memory niya kaya natural mangingilala tlga yan.

May mga social milestones rin po si baby, kaya normal lang po na may stage talaga sya na nangingilala, or nagkakaroon ng social anxiety ☺️