Benefits!

✔️SSS - Nakapagpasa na ng MAT1. Almost 60K din ang makkuha? Kaya kayo mommies habang maaga pa asikasuhin nyo na para wala na problema kasi may instances na baka makunan atleast may makkuha parin sabi ng employee dun, pero sana lahat successful❤️ Next Agenda: Philhealth

37 Các câu trả lời

paano if sept 20 ako nag start magwork ulet tas oct 10 last ments ko, nalaman ko nov 24 buntis na ko. 1month+ nako preggy non. tas nag file ako ng matt 1 january 6. tas january 10 ko naipasa sa employer ko. pasok kaya yun sa sss maternity?

4y trước

april2019-march 2020 dapatay hulog ka po ng atleast 6months..

Question: May makukuha ba ako benefits kung last 3 months lang ako nakapaghulog ulit after 5 years?... voluntary na kasi ang membership ko may nauna naman na akong contributions kaso malaki na ang gap... March 2020 due date ko.

4y trước

Basta may hulog ka during months na nakaindicate dyan alam ko makakakuha ka. Pero kung wala negative ata. Pero mas maganda better ask SSS para mapaliwanagan ka nila

Share ko lan po if you want malamn magkano makukuha nyo po pwde po kayo mag direct sa sss na malpit sa inyo. Natry q po kahpon nacurious kasi ako magkano makukuha ko. Estimated 55k un akin. Malaking tulong na rin sa pangangank

4y trước

Ahh, ok po.salamat sis

Momshie how about po ako kasi nag inquire ako June 2020 due date ko then nakapaghulog ako sa sss for 1year at last na hulog ko Nov.2019 may ma kclaim pa po ba ako benefits if magpapasa ako Mat.Notification?

4y trước

Yes po pasok ka

Bakit sa inyo 60k lang.. Ehh ang sakin 40k lang binigay ng sss ang akala ko kc kapag magfile ng mat1 sa sss mkakatanggap ng 70k pero bakit ganon hindi naman

4y trước

Mlaki n dn po nkuha nio not bad Self employed po b kau mga momshie mgknu monthly contributuon nio...

8weeks palang ako nagpasa na ako ng MAT1 sa employer ko,then nung 19weeks na ako nagpunta ako sa sss branch office pra magask kung magkano makukuha ko,sabi 70k daw.

4y trước

Yung mat1 po yan diba?ano po ung mat2?

nagresigned na po ako june 30 last year pero d ko n po natuloy yung hulog ko manganganak po ako ay june this year.. abot p po kaya ako s mat.benefits thank you

4y trước

Hello! Halimbawa po Nov ako nagresign then pagkaresign ko dun pa lang ako naka pagfile ng mat1 by Apr po ako manganganak pasok pa din ba sya and same computation pa din kaya sya?

sa mat 1 anong requirements mo mommy kasi ako hindi ako hiningan maghintay lang daw ako manganak tapos na ako mag file nang mat1

4y trước

Asher, Meron nga pala sa app ni SSS para makapag compute ka. Kalkalin mo nalang nalimutan ko na kung paank eh. Itatype mo lang dun halimbawa date na papasok ka sa ospital at date ng EDD mo pagparehasin mo nalang. Tapos yun lalabas na yun

Malalaman ba agad computation ng makukuha sis once napasa na ang Mat1? Ang Mat1 ba ung Materinity Notification na tawag? Salamat!

4y trước

aq kc pumunta aq mismo sa SSS para kumuha ng requirements tapos ngtanung nlng aq cnabi nman saken lahat ng details.

Hindi pa aku nka pag file ng MAT1 eh. Hindi kc alam eh na may makukuha palang maternity benefits pagkatapos mong manganak.

4y trước

Meron nmn po. Pwede nmn yang ipahabol. Punta ka nlng sa sss for inwuiry.as long as my signature ni OB or anything proof na nanganak ka Mkakakuha ka po. Bsta lng active ung contribution mo.