Benefits!

✔️SSS - Nakapagpasa na ng MAT1. Almost 60K din ang makkuha? Kaya kayo mommies habang maaga pa asikasuhin nyo na para wala na problema kasi may instances na baka makunan atleast may makkuha parin sabi ng employee dun, pero sana lahat successful❤️ Next Agenda: Philhealth

37 Các câu trả lời

Pano po kaya pag years ago last nahulugan amg sss tapos ngayon 1 month preggy na. Mahabol pa kaya?ano po dapat gawin.

4y trước

voluntary momsh hulogan mo yung sss mo

Hi . Pag employed po tas naka-pasa na ko ng mat1. After manganak pa po ba makakakuha ? Mga magkano Kaya Yun?

4y trước

Ahh un na po pla un.. na advance lng ung paid mat leave.. salamat po mamsh

sa munisipyo ka ba ng baliwag nag-ayos ng philhealth? Pano process nila don? taga baliwag lang din. 😊

Paano po kaya pag late na mag file? Ngayon ko pa lang kasi maaasikaso..5mos preggy po..thanks

4y trước

Okay po mga mommy, thankyou so much po sa pagsagot. 😊

MAT-1 pa lang? Self employed ka ba? Ako MAT-2 nagpass na. Sabi eligible ang ending DENIED pa din.

4y trước

anong form po Yung dapat may tatak ?? Kce nagsubmit na po ako Ng mat1. Yun po ba yung sbi nila na dapat mo ipaprint tapos patatakan sa SSS?

Hi mommy. Kapag po ba ganito ang status possible within a month din mag update si sss? TIA

Ako po liit lang nakuha ko.2nd baby ko.voluntary na kc akonsa 2nd baby ko.CS ako 10500 lang😟

4y trước

330 po

Ask ko lang may same ba na 60days lang sa miscarriage and stillbirth? Or hindi?

Momshe Anu sunod gagawin Tapos ko na kc mat1 nung 4month pregnant palang po ako,..

4y trước

Employer po ba ang magbibigay ng mat 2 form?... ano po kaibahan nj g mat 1 sa mat 2?

mamshie pano kung kakaresign this january tapos sa august pa ko manganganak pano yun

4y trước

Mag voluntary ka ng hulog. Punta ka sa malapit na sss branch. Make sure na nakapag mat1 ka para ma-claim mo benefit mo in the future. Also need mo ng Certificate of Separation and non advanced payment saka ung L501 ng last company mo para sa maternity benefit.