SSS

Kapag po ba nag file na ng Maternity Notification sa company, marerecieve palang po yung cash mismo after mag file ng SSS Maternity Leave Filing? Or kapag active employee mas maaga po makkuha? Pls someone help me po. Salamat

1 Trả lời

Standard talaga sis after ma approved ng sss ang mat1 dapat ibigay na ni company kung magkano makukuha mo.. Pero depende sa company like yung company ko hindi nila binibigay hihintayin pa yung manggaling sa sss kaya nakapanganak na bago pa makuha..

4y trước

may ganun po pala hano, kasi akala ko pag nag file na ng Maternity leave ilang weeks lang makkuha na kasi iaadvance ng employer?