Worried ......

Spotting po ba to or discharge lang? Sana po masagot 😔#advicepls #1stimemom #pregnancy #worryingmom #pleasehelp

Worried ......
10 Các câu trả lời

Spotting is brown discharge pag usual discharge lang na di dapat mag-alala are white na sticky na nagko-cause ng yellow stains sa undies. The way it looks spotting sya kaya medyo brownish ang kulay. If you're on the 1st tri of pregnancy there is no need to be alarmed kasi implantion bleeding pa lang yan which is MOST OF THE TIME is Normal. pero kung nag-alala ka pa din. Consult your OB kasi dapat aware din sila sa mga ganyan.

Normal lang yan mommy no worries Light bleeding or spotting can occur 1 to 2 weeks after fertilization when the fertilized egg implants in the lining of the uterus. The cervix may bleed more easily during pregnancy because more blood vessels are developing in this area.

spotting po yan,ask your OB bibigyan ka ng meds ksi mas alam nila History mo para safe ka at baby mo

nakapag pacheck-up na po ako ok naman si baby sa loob kaso open daw cervix ko kaya bedrest muna

spotting lang yan sis kasi pero pa check ka agad sa ob mo para sure 🥰

discharge po

ftm, may ganto din ako 😌

2y trước

nagpa check-up po kayo? kamusta naman po kayo?

upppp