Possible Pregnancy?

Hi may spotting ako (which is akala ko magkakaroon na ko kaso delayed lang) tapos nag inom ako kagabi, then ngayong umaga naisip ko na mag pt tapos positive. Ayos lang kaya yung ganun? I mean wala naman ba epekto? Since ngayon lang ulit ako nag positive sa pt, I had a miscarriage last june 29, 2019 (ectopic pregnancy) then yung right fallopian tube ko removed na.

2 Các câu trả lời

Ofc di po ayos yun pero now na alam mong buntis ka dapat wag na maulit. Maging maingat na sa mga kakainin or iinumin. Pacheck up ka na po para maconfirm at maresetahan ka ng prenatal vits

2y trước

thank you