poops

sorry for the topic po pero bakit po kaya 3 days na ko nag pupoops ng black po dunno kung bakit . natatakot po ako baka maapektohan baby ko hehe 5 months na po kasi ako pregnant . yung mga kinakain ko naman po e di naman nakakapag black ng poops

2 Các câu trả lời

sa vitamins yan minsan ganyan din ako pag nakakainom ng gamot ferrous sulfate. black stool talaga siya. normal lang yan pag may iniinom na vitamins.

5y trước

ahh ok po thank you poo

May iniinom ka bang iron supplement mommy? Isa rin kasi yun sa reason ng pagiging black ng stool.

5y trước

ay opo meron kaso po t month ko na po iniinom yun wag ko da2 po itigil sabi ng ob ko