Pain (20wks/1dy)

Sometimes I'm experiencing pain sa may puson, paminsan naman naninigas yun belly button ko bandang pusod lang siya, tapos most of the time ang lambot ng tyan ko, kailangan ko pang kapain talaga tyan ko para mahanap lang yun ulo or body part ni baby, pero feel ko wala naman siya Tapos po, most of the time parang every hour gusto ko mag Poops. I don't know if maayos lang ba siya, as of now takot ako bumisita sa Ob baka kasi negative lang ang maririnig ko. Started Dec for my 4mos ndi na ko nakavisit sa OB due to the lack of time at ndi ako makabyahe ng malayo. Is there anyone who have same issue?

12 Các câu trả lời

Same po tayo kaya bedrest din ako tapos nirisetahan ako pang pakapit di daw kase normal na sumasakit ang puson