Pain (20wks/1dy)

Sometimes I'm experiencing pain sa may puson, paminsan naman naninigas yun belly button ko bandang pusod lang siya, tapos most of the time ang lambot ng tyan ko, kailangan ko pang kapain talaga tyan ko para mahanap lang yun ulo or body part ni baby, pero feel ko wala naman siya Tapos po, most of the time parang every hour gusto ko mag Poops. I don't know if maayos lang ba siya, as of now takot ako bumisita sa Ob baka kasi negative lang ang maririnig ko. Started Dec for my 4mos ndi na ko nakavisit sa OB due to the lack of time at ndi ako makabyahe ng malayo. Is there anyone who have same issue?

12 Các câu trả lời

Hello momsh 💖. Prehu tayo ng situation. I'm 5mos na ngayon January lg. Ramdam ko rin yan. Sbi ng OB ko wag masyadong himas himasin ksi nkakasama ky baby. And pgsumakit yung tiyan ko ni lilift ko nalg yung feet ko nawawala sya. Effective skin. Ngayun 1day na sya hndi sumasakit ksi nag iingat na ako. Pero normal din po yun ksi ng eextend o ng ienlarge yung uterus natin 😊. Pero try to visit nalg yunh ob nyu pra sure ka 😊. Bawal rin ako sa byahe. Pero ng tatry prin ako pra malaman kunh okay lg c baby 😊. Kaya mo yan 💖. Pray lg 💖

5y trước

Ganun rin ako sis.. minsan kung anu na iniisip ko at ng woworry na ako. Baka anu nangyari ky baby sa loob. Kaya ngpapa heartbeat test talaga ako pg sa center ksi twice lg kmi mg meet ng OB ko. Sa private hospital dn ako.

kakauwe ko lang galing hospital na admit ako for 3days, yan po mga cause ng preterm labor ko, masakit na puson at paninigas ng tiyan na kala ko ay normal lang, pero pag visit ko kay ob hindi pala kase nag cocontract na pala ko at nag oopen cervix, kaya sis better pa consult kana kay ob, para alam mo bakit may masakit sayo

5y trước

ok na sis bedrest lang saka inom ng mga pampakapit

hindi po dapat naninigas ang tiyan masyado pa maaga, baka po humihilab na tiyan mo prone sa pre term pabor.. ako po nun 7 months naninigas na nakita sa ultra sound na may hilab ako kaya neresetahan ako ng gamot para mawala hilab.. pag kabuwanan naman normal lang dapat daw po yun pag busog..

5y trước

pa check up po kayo para matingan si baby saka kung may hilab ka, neresetahan ako ng ixocilan ng ob ko ininom ko for 5 days na stress kase ako sa mga kasamahan ko sa trabaho hehehehe kaya siguro humilab pero sa awa ng Diyos nawala hilab 2 months old na baby ko ngayon.. para din mawala worry mo momsh at kung ano man maagapan 😊

Mainam pacheck up ka sis.. ako nun araw araw nasakit puson ko nung cnbi ko ke OB not normal binigyan ako pampakapit for 1wk once a day tapos bedrest tlga kea napilitan ako mqg hedrest for 10days ko un ginawa para sure na maging ok c baby

Ganyan din ako sa tagiliran minsan sa baba ng puson ko..visit ako agad sa ob ko ayon my contractions ako need ko tlaga ng complete bedrest at may gamot pa na pang pakapit 22weeks an 5days preggy po ako ngayon

5y trước

Ty po. Hopefully maayos mga baby natin

Mas mabuti nalang na malaman mo kaagad kung ano nangyayari sa baby mo, wag ka matakot naku baka magsisi ka sa huli. Find other ways baka may malapit lang na ob or bigyan mo ng oras yang nasa sinapupunan mo.

5y trước

Yes po. Salamat!

Ganyan din po ako 20wks preggy po ako ang masakit sakin yung tagiliran ko pero ok naman yung heartbeat nang baby ko at nakakapa ko sya at nararamdam

5y trước

Ty. Ramdam ko nga po yun pintig niya pagdumadating ako ng house galing work

Same case po tau Sbi ob need ko bedrest d dw po normal na manigas xia .nd ung baby ko masyadO mababa..bka dw po mag labor ako nang maaga

Then find another ob kesa hindi mo naiintindihan nangyayari sayo at sa baby sa tyan mo. Kaloka. Baka kailangan mo na pala ng pampakapit.

Same po tayo kaya bedrest din ako tapos nirisetahan ako pang pakapit di daw kase normal na sumasakit ang puson