Pain in Belly Button

Ask ko lang lang po may na experience po ba kayo on your 13th week na may pain sa bandang pusod yes po sa belly button po, pero hindi po consistent yung pain and tolerable naman po . Nag start ko po siya ma feel kagabi . Nawala kanina umaga and now pagabi nanaman na fefeel ko nanaman po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

pa-check up na po agad kay OB mommy, don't take any chances mahirap na po

Yun bang parang sa loob lang po? Di naman painful pag hinawakan?