Pineapple

Some says "Bawal ang pineapple sa buntis" other says "Healthy daw ang pineapple sa buntis" ano po ba talaga? ?

20 Các câu trả lời

Kumain ako nong pinagbubuntis ko bunso ko ng pineapple everynight as in yan lang gabihan ko isang buong pinya gabi gabi mula 1month hanggang 7months ok naman baby ko malusog pa nga eh tapos sya pinakamataba sa kanila magkakapatid hanggang ngayon

Bawal po uminom ng pineapple at kumain, nakalagay din yung sa top 5 fruits na hindi pwede kainin kapag pregnant, yung pinsan ko kasi nagnana yung dede nya halos namumuo yung gatas nya

nsa sayo naman momsh e.. Bawal dw pinya kase nakakalambot ng cervix. Pero pinapakaen ng pinya lalo na pag constipated. Ngayon, ikaw nlang kung pano ka mag iingat.

1st trimester bwwal po kc may chance na makunan 2nd trimester pwede po mga twice a week for additional vit.c 3rd -4th trimester okey lng every day

first trinester di sya advisable. pag nagfullterm na po kayo like 37 weeks dun sya advisable kasi pampanipis daw po yun ng cervix.😊

bawal pag sobra. okay pag minsanan kase fruits naman. regarding sa nakakatulong mag open ng cervix, not sure about that 🤔

Kumain din ako nyan nung 1st trimester ko, pero wala naman nangyare samin ni baby ko 😊 in moderation lang cguro mommy.

1st trimester bawal po. Possible to cause miscarriage. Last month of pregnancy suggested na para lumambot ang cervix 😊

4y trước

totoo po ba?? aq po kac sa 1st baby q un ang pinag lihian q ehh.. 😊😊😊 4 y/old na po panganay q..

kumain nga ako ng pineaaple pero sbi nila bawal daw kaya tinigil ko na wala nmn masama kung maniwala sis

Pag first trimester.kasi pampalambot ng cervix yan.pag malapit kana manganak tska kmaen ng pineapple