Pineapple Juice

Bawal po ba ang pineapple sa buntis?

13 Các câu trả lời

Pwede naman po wag lang sosobra sa kain, sinasabi po nilang bawal kasi po nagcacause po sya ng contraction at miscarrage sa 1st trimester .. kapag naman po yung pineapple juice na in can, matamis po kasi yun kaya moderation lang din po ang pag inom nun, kasi mabilis po makapagpataas ng sugar ..

5y trước

Thank you po. No choice kasi ako kanina sa jollibee. Softdrinks kasi at pineapple lang. Kaya pineapple nalang

my mga nababasa po ako at na c search mas maganda po kainin ang pineapple kpag malapit n po kaung manganak mg 8months papuntang 9months nyo mamsh kc po ang pineapple dw po nkaka pg palambot ng cervix natin para madali taung maka panganak.😊

Pwede mamsh. Akala ko den bawal pero nagtanong ako sa OB, wala namang bawal na specific na prutas mas kailangan mo pa nga yun para sa development ni bibi 😊

5y trước

Rich in fiber mamsh kelangan mo yun. Ang bawal yung mga unhealthy foods like processed foods, iwas ka den sa mga maaalat masyado, softdrinks, junk foods. Laging natural lang po ang kainin, lutong bahay ganun. Gulay at prutas po kelangan mo mamsh. Don't take medicines na dika nagpapa consult sa OB pedeng makaapekto yan kay bibi. Wag ka ren masyado sa sobrang tubig mamsh. Ganun kase nangyare saken kaya nagpreterm labor ako eh. Nasobrahan sa tubig. Wag ka magpakapagod at magpuyat mamsh. Always eat healthy. Lagi mo isipin na lahat ng kinakain mo napupunta yan kay bibi. Always have a monthly check up para sure ka na healthy si baby pagkalabas 😊

no po i drink pineapple juice ung aid digestion for constipation, wag lang sobra.

Pag 3rd trimester nyo na po ok yan. Pero kpag 1st a d 2nd wag po muna.

Ok nman po bsta kunti lng at wag lagi..nkkanipis kasi ng cervix yun

Hindi naman basta wag lang madami

Pwede naman, in moderation lang

Bawal po pag 1st trime

Hindi naman po