Pineapple

Some says "Bawal ang pineapple sa buntis" other says "Healthy daw ang pineapple sa buntis" ano po ba talaga? ?

20 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko hindi naman daw bawal. Actually mas maganda panga daw yung pineapple para daw hindi naha-highblood

5y trước

So pwede naman siguro bsta sakto lang

Pede po ang pine apple pero limitahan lang po kc nkaka harm sa baby pag sbra at sa cervix mo😊👍🏻

Pwede naman. Ito nga snack ko eh. Wag lang siguro palagi at marami. Hinay hinay lang.

Wag lang masobrahan Sis , tyka mas mganda daw syang kainin pag malapit na manganak.

accdg to my OB hindi naman bawal kumain ng pinya at uminom ng pineapple juice.,

In moderation lang mamsh.😉

In moderation lang mamsh.

Healthy ❤️

Myth lang po

Hndi nmn