worry

Sobrang worry ako mga mummies ?Dhil sa sobrang init ng panahon sa sala kmi natutulog mga mums , foam nman ung hinihigaan nmin mga mums kaso manipis lang ilang araw na din kmi sa sala natutulog , tapos kanina pgkagcng ko sobrang sakit ng balakang at naninigas ung tummy ko hnggang ngyon , dhil kaya to sa sahig kmi natutulog or sa ebike nmin nattadtad ako kasi araw araw hatid sundo c lo ?

1 Trả lời

Baka sa sahig mommy or di ka komportable? Lalo na kapag tatayo tayo ka masyado mababa unlike sa kama.

5y trước

Siguro nga po sis bumalik n kmi dito sa kwarto ng ok na ung balakang ko😊😊😊😊