Pwede ba matulog sa sofa??

Pwede po ba matulog ang buntis sa sofa na mahaba my foam nman ung upuan sa sala ??? Turning 8months po.

2 Các câu trả lời

as long as comfortable po kayo momshi pwede naman po... ako naman yung bed tinabi sa dingding para yung likod ko kapag nag left side lying sa gabi hindi mahirapan...dinikit ko na sa wall yung unan saka ko itatabi yung likod ko.. pahirapan talaga mag sleep ngayun na 3rd trimester na...pero tiis lng para kay baby

1y trước

saka sobrang init pa.sa pakirmdm lalot summer na..haays dbale kunting kembot nlng.hehehe

yes pede nmn