Ang Selan ni baby

Sobrang selan ni baby ung every kakain ako sinusuka ku lang din lahat halos kunti na nga lang kinakain ko pero ganun pa rin basta every kakain ako sinusuka ko..Amo kaya ibig sabihin nun sobra naman atang paglilihi ung ganun...ganun din ba kayu mga co mommies?

1 Trả lời

ako mii di nagsusuka or nahihilo. matakaw lang kumain. 9 weeks preggy 😂 minsan napapaisip ako pero normal lang naman daw un kaya kapag ganun maswerte pa rin ako kasi di hirap kumain. 😂

1y trước

pero ang prob ko nmn mii di ako makadumi. kahit everyday ako dudumi always matigas poop ko. kahit more on gulay at water ako. sa vitamins na tinetake ko tumitigas ang poop ko. kaya hirap din