Mas ok kainin

hello mga mommies, anu ano po mas ok kainin ng hindi nakakasuka?? halos lahat kc ng kinakain ko is sinusuka ko lang parang sobrang selan kong nagbubuntis, 12 weeks na po akong buntis.. thank you..

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako hanggang 3rd trimester. pinipilit ko lang talagang kumain kahit na isinusuka ko lang din. wag kalimutan po ang prenatal vitamins. also wag kaligtaan magpa-check up para namo-monitor ang paglaki ni baby.

ganyan din po ako non. pag 3month na yan mawawala na at gaganahan kana kumain..