PANAY SUKA :(

Hello po 2months preggy , umaga kakain ako kaso sinusuka ko lng gabe kakaen ako sinusuka ko lng po ganun po ba tlga? Or may iniinom po kyo ? Thankyou .

1 Trả lời

Ganun talaga, mommy. Pero kapag worst na yung pain sa sikmura, ask your OB for any remedy. Ako kasi gaviscon or tums lang, okay na siya ulit.

5y trước

Thankyou po momsh! Baka po magtake nalang din po ako ng gamot para malessen naman po yung pagsusuka ko, thankyou po :)