please advice 😢

Sobrang sakit na po ng suso ko. Ngayon lang po ito nangyare sakin na kahit ipadede ng ipadede ko kay lo di po talaga nawawala sakit. Mag 2 days na po 😓 Yung sa right na suso ko lang po masakit. Kahit pag dumedede siya sobrang sakit po. By the way, 10 mos old na po si lo. Ano po ba dapat kung gawin? 😢 please advice 😢

3 Các câu trả lời

mabigat po ba? warm compress, massage the breast and hand express the milk, baka po may clogged ducts.💙❤🤱

Try niyo mag warm compress mommy and hand massage.

ipacheck mo n sis. bka mastitis na Po. .