Need advice 😢

Sobrang sakit na po ng suso ko. Ngayon lang po ito nangyare sakin na kahit ipadede ng ipadede ko kay lo di po talaga nawawala sakit. Mag 2 days na po 😓 Yung sa right na suso ko lang po masakit. Kahit pag dumedede siya sobrang sakit po. By the way, 10 mos old na po si lo. Ano po ba dapat kung gawin? 😢 please advice.

1 Trả lời

consult ka sa doctor mamsh. pwede ding sobrang dami ng milk supply mo, baka hindi nauubos ni baby. try mo din magpump. pero pinakamaganda nyan, magpacheck up ka.