ang Saket pala ma cs?

Sobrang Saket pala lalo na pag kikilos Ka sobrang nakakaiyak? Almost 1 day pa Lang ako dito s hospital after ko m cs tapos kanina bumangon ako para umihi gosh ang sakeeeet??? Ang hirap hirap pala?

33 Các câu trả lời

Nagflash back tuloy lahat ng sakit din na naranasan ko a day after ko ma-cs.. Yung OB ko nilagyan ako ng binder.. May katulong pa sya na nurse sa paglagay para mahigpitan ng sobra. Wla pa kong iniinom na painkiller nun so sobrang sakit kahit di ginagalaw yung sugat tapos hinigpitan pa ng binder. Grabe ang sigaw ko.. 😭 Rinig sa buong room kasi naka-ward lang ako.. 😭 Pinaupo at pinalakad na din ako kinabukasan kasi tinanggal na agad catheter ko.. Isa pa sa napakasakit yung pagtanggal mas malala pa sa sakit ng sugat ko waahh 😭 Pero tama si OB na need umupo at maglakad para mabilis gumaling. After one week nakakalakad na ko at nagpunta pa ko ng hospital magisa for checkup 😊 Worth it lahat ng sacrifice para kay baby. Uulitin ko yung paghihirap kung ang kapalit naman is mahawakan at makita ko ang baby ko 😊

Yes Im a cs mom too. Got my operation last June 17. Super hirap talaga pero kailangan pilitin to fasten the heal. Kasi hindi ka nila papaalisin hanggat hindi ka nakaka Utot and wiwi on your own with out help of Catheter. My Ob advised me to walk around my room para maheal agad sugat ko it helps. Paguwi ko naman ng bahay mommy 1 week lang ako nag binder para mabilis siya matuyo. Dahan dahan ang kilos. Wag uupo sa Mababang Upuan mommy. Masasanay kadin. Pwede ka maligo kasi naka tegaderm naman ❤️ praying for your fast recovery mom ❤️❤️

I feel you!! Ako momsh a day after ko ma Cs naglakad2 nko kahit going lang sa cr tapos umopo then pg nakahiga praktis lang pagchange ng position kac mas madali ka gumaling pag gumagalaw ka.. ako nga pag tumatayo ako nahihirapan pako huminga.. after a week tanggalin mo binder mo kac base on my experience almost 2 weeks bago tanggalin binder ko kaya nag nana ung tahi ko. Thank god ok na ako ngaun. 26 days na ngaun baby ko . Tingnan mo lang baby mo pag nakakafeel ka sakit.

5y trước

Salamat momshie God bless...

Oo sis masakit pero keri lang naman yan.ako d dat after ng cs lakad lakad na s cr..mas mahirap pa nga pag nasa hospital kumilos kc maliit ng bed while s bahay na mkadiskarte ng pagbangon.. Basta nakabinder naman di nakakatakot kumilos.. 1 week lang wala na akong pain na nafeel parang normal na kilos na kaso need pa din dw mgpahinga..until now nakabinder pa din ako 25days na akong nakaanak..inaalis ko lang pag lalabahan ko ng binder..

.. mas masakit para sakin ang labor.. kase naglabor aq nun e tapos tinry pa ilabas ng normal .. sobrang tagal talaga ng kabor ko kaya siguro nung na emergncy cs aq ndi ko na maxado ininda ang sugat ko.Kinabukasan tumayo na ako kahit la pa akong binder.Hasle lang talaga pag maliligo at maglilinis at papalitan ung gasa..

First day ko after maCS nakakalakad lakad na ko kasi may tinuturok pa na gamot to the point na di ko tinake yung oral pain reliever. Kaya yun nung wala na effect yung iv meds nung gabi sumobrang kirot na. Tolerable na uli nung pinalitan gamot ko ng mas matapang. Gamit ka ng binder mamsh, higpitan mo para makagalaw galaw ka.

5y trước

Oo dapat tight para may support sa abdominal muscles mo. Ako naman after 3 normal na ihi pagkatanggal ng catheter, may parang bumara sa daanan ng ihi ko, napaiyak ako sa sakit ng pag-ihi. Tapos mga 1 week yun na masakit kapag padulo na ng pag-ihi ko.

Saakin nakaya ko ang sakit sa awa ng dyos 2nd cs ko na. Ang hindi ko makaya ay ang super uhaw at gutom at ang side effect ng anesthesia grabeng hilo.pagdilat pa lg ng mata ko sukang suka na ako. Pero salamat sa diyos nalampasan ko lahat yun. Kaya moms pagaling ka ha kayanin mo para kay baby.

Sobra hirap pero kung para naman kay baby worth it :) kilos kilos ka mami mas mabilis daw gumaling yun pero wag kang gagawa ng mahihirap at mabibigat na gawain :) Tignan mo lang anak mo kung sakaling nakakaramdam ka ng sakit mawawala yan :)

Sa una lang yan. And i guess sa pain tolerance na den and sa pag tahi nang ob. Kase ako nka tayo ako agad pero may alalay pero tolerable lang ung sakit. Tas di den ako nag binder. Nag paracetamol lang ako. Tas 1week lang para wala lang nangyare. 😂

5y trước

Lalo na ung Pepe ko sobrang sakit SA loob parang feeling ko namamaga😔

Opo😭lalo na ung catheter kpg inalis at 1st tym mo mg wiwi ay lord,pati kpg tuturukan kana sa likod para kng hipon😭 Peo pgkita mo kay baby at mg smile cya bgla mo mra2mdman ang sarap maging nanay at mabuhay kasama cya😇🥰

5y trước

Korek po 😊worth it po kahit anong sakit basta para s baby natin