ang Saket pala ma cs?

Sobrang Saket pala lalo na pag kikilos Ka sobrang nakakaiyak? Almost 1 day pa Lang ako dito s hospital after ko m cs tapos kanina bumangon ako para umihi gosh ang sakeeeet??? Ang hirap hirap pala?

33 Các câu trả lời

Ganyan din po yung feeling ko sa first baby ko mhirap mka kilos o bumangon lalo na po kailangan doble ingat tayo kasi baka bumuka yung tahi natin,sobrang sakit po talaga lalo na pag cs po tayo..

Opo ganyan po talaga sis pag unang hiwa mo mahapdi at masakit pero mawaala din naman yan ung sa pag ihi mo mga one week bago mawala ang kirot kaya dpat d ka nag pipigil Inom lang ng maraming waterr

5y trước

Sobrang sakit nga pag nag wiwi parang Ewan naiiyak ako s sakit😭

masakit po talaga di mo nga mararamdaman yung labor at sakit ng panganganak sa pagpapagaling ka naman makakaramdam ng sakit di katulad sa normal delivery after manganak tahi nalang papagalingin

Nung naglalabor ako, gusto ko maCS. Pero buti nalang pala nainormal ko si baby. At tahi lang sa toots ginawa pero kaya naman tumayo at gumalaw galaw.. Sana maging ok na yan mamsh.

5y trước

Thank you 😊

Wag mo isipin mahirap.. For me after cs operation smooth lng nmn laht. Lakad lakad lng. Galaw2 lng. Wag lng bubuhat... Same lng nmn parhas.. Goodluck momshie

True sis! Ako Cs din ako one month na first baby ko. ;) malalagpsan modin yan.. Inom or kain klng lage ng pineapple pra mabilis mghilom sugat.

Kakapanganak ko lang din cs din ako ang sakit sakit grabe. 10days from cs na ako ngayon medyo ok na ako masakit paminsan minsan.

bat ka kasi bumangon agad. kung iihi ka naman may catheter ka. 3 days prior ma cs ka dapat tumayo para medyo tolerable kahit papano

5y trước

3 days prior? 3 araw bago manganak? Hehe

Galing nyo nmn po naka tayo kau agad masakit talaga ang cs lalo na pag nabahing ka o inuubo meee ged penetenxa twice cs here

Yes 22o po yan unang bangun m lahat ng laman m nanginginig.pero pag makita m s bby nawawla nmn ung sakit tiis lng