My First Child

DOB: Oct 1 EDD: Oct 1 Weight : 2.8kg Via Normal Delivery Sobrang hirap pala manganak..to the point na gusto ko n mag pa cs... pero nakaya ko.. salamat sa diyos...

My First Child
29 Các câu trả lời

congrats mamsh ! 😁😍 ako din nun nung naglalabor ako gusto ko na magpa cs pero natiis ko ung sakit lalo na nung sinabi ng ob na anjan na ung ulo aun normal del. and thanks god 😇😇😇 ngayon 1 yr old na sya 😁

cOngrAts buTi kpA., ,kinkbhAn n tuLoy akO mngAnak,,nkAka kAba kC unG cnv mO mOmshiE ,,,😅,,,

sobra sakit mglabor grabe....pero worth it nmn kpg nkita m ang baby😊👶

congrats mommy,, ako nga hanggat maaari ayaw ko ma CS gusto normal lng..

Congrats po! momsh parang madilaw si baby. paarawan niyo po.

congratulations ❤️🥰😍

Congratulations po mommy.💕

Congratulations mommy ❤️

congratulations sis ❤️