Sad

Sobrang sad ko kasi malapit na mag 1 year old baby ko pero nanay ng partner ko ayaw kami mag handa wag daw kami gaya gaya sa iba kasi sila may kaya kami daw wala. Wag daw umutang para lang mag birthday. Kahit may ipon kami wag na daw mg birthday. Sobrang sad ko wala ako choice kasi nakikitira lang naman ako.

1 Trả lời

i think my point po ung kung uutang lng pra mgcelebrate better not to, kung my ipon po kyo i think ok lng nmn to celebrate in a simple way kht po for family lng not to the extent na mginvite pa kyo ng iba kc po risky pra sa kaligtasan ng lht un..bawi nlng po kyo next time. its really true you should consider the current crisis mas mainam ng my nktbing pera tlg.