NO EMBRYO

Hi mga mommy.. galing lang kmi sa OB. SAD news wala daw embryo yung sac ko. it means unembryonic pregnancy.. ilalabas lang din daw ng katawan ko yung sac kasi wala namang baby.. sad sobra.. possible pala yon

8 Các câu trả lời

Aq po share q lng dati wala po nakita nung akin 6 weeks sa unang ultrasound ko po wala po nakita pa pero feel q po na buntis aq dahil regular mens q then nagpa check up po aq ulit pero sa private hospital nman then pina ultrasound aq ulit after 2 weeks then nakita na c baby..

4y trước

Hindi naman aq nag bleed sumasakit lang puson q kaya before aq bigyan ng pampakapit inulit muna ung lab test q para sure then sa 2nd ultrasound nakita na c baby.

Mommy wait lang po ng konti ganyan ngyre sakin sabi pa pwdeng ectopic then pinabalik ako after 1 month para sure na may makita na awa ng Diyos meron naman nakita na. Ngsspotting din po ako ilang beses 6x until now pero okay naman si baby. Pray ka lang!

4y trước

mula 2nd month until 5 mos bed rest kasi kahit konting galaw ngspotting ako agad, kahit nung 32 weeks ako ngspot ulit ako naadmit ako. 5 mos ako buo dugo pa lumabas sakin.

Kakagaling ka lang din ulit sa tvs ultrasound to check fetal viability.. 12wks na pero wala pa rin daw baby. D malinaw explanation nung nag ultrasound. Ni hindi ko nakita sa mismong monitor. D ko tuloy alam status ko..

ofcourse hindi pa nakikita ng heartbeat ni baby sa 6weeks, 8-9 weeks makikita yan or to make sure po mga 10 weeks

Yes po possible po yun. Dapat kasi around 6 weeks makikita na embryo.

3y trước

Kapag may embryo na heart bet na din po na uj

inom ka pampakapit ilang weeks kanaba?

4y trước

May nireseta po sakin pampakapit, 5 weeks 1 day po ma’am nung inultrasound ako

Yes po mommy 😭😭

ilang weeks ka po ma’am?

4y trước

5 weeks 1 day po nung inultrasound ako mommy