Pamahiin sukob sa patay

Sobrang nasa sad lang ako mga mamsh. Ikakasal na sana kami next month ng partner ko biglang namatay lolo niya. Im 9 weeks pregnant at sobra akong nalulungkot. Dahil sa pamahiin hindi matutuloy ang kasal namin at bawal din sa work ko manganak ng hindi kasal, no promotions na ko forever sa company. 😔 Sobrang nakakastress.

2 Các câu trả lời

Hello. Kailan daw kayo pwede magpakasal? SKL. 1 month after my engagement namatay yung FIL ko. So na move yung kasal namin, ng 1 month. Dahil nabusy inlaws ko sa province at syempre para may time to grieve sila.

bakit bawal sa work mo manganak na hindi kasal?