Ask ko lang about sa pamahiin sa kasal .. . ?

Sukob po ba un kahit sabay kayo ikakasal ng kapatid mo sa huwes??

2 Các câu trả lời

Ayon sa pamahiin? Yes, sukob daw po yung parehong taon kayo kinasal ng kapatid mo.. Haven't tried it though..

5y trước

nagagalit kasi sakin magiging bayaw ko . dapat kasi sa kanila ung 2020 kaso di ako umabot sa munisipyo ng kasal ngayong december. kasalanan ko bang walang kasal ngayong december

totoong ba yun kasal kahit pinsan or kapatid kasi gusto ko malaman bakit Lagi ako bangungot