Pamahiin sa mga buntis

22wks and 6days, Ano po yung pamahiin sa buntis?? namatay po kasi yung lolo ko sabi ng mama ko bawal daw ako tumingin sa kbaong..#advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Condolences. Kung may makakag-explain scientifically sa mga pamahiin na yan, pero wala nmang connect. Maaaring coincidence lang. Maraming scientific factors ang nakakaapekto sa pregnancy

condolences.. yan din nga ang sabi sa akin nung namatay naman ang pinsan ko. (2017) di ako pinalapit sa kabaong. at sa libing dapat mauna ko dumating at umalis.