Stock sa 3cm

Sobrang nakakafrustrate na. Ginawa ko naman na lahat. Lakad dito lakad doon. Squat. youtube exercise. Primrose ilan na nga nilalagay ko e :( Inom ng pandan, sulasi, kamias, salabat. Kain ng sandamakmak na pinya at pineapple juice in can. Babad sa maligamgam na may suka. Laba linis ng ilang ayaw wala parin talaga :( Open na daw kaso andami ko daw sumilim. Help naman mga mamsh. Ayoko ma Cs 1 week nakong 3CM

2 Các câu trả lời

Nabasa ko lang po ito baka makatulong po. Try nyu po egg na hilaw tsaka soft drinks po like coke or royal po. 3 eggs po 15minutes pagitan tapos inum kapo maligamgam na tubig na may paminta po. Peru tanong mu na din sa ob nyu po. Nakita ko lang po yan sa YouTube din

4y trước

sabay sabay po ba ang egg?

Sumilim? Ano yun momsy? ska Bkt dw mdami ka ganun?