Frustrations

Hindi ko alam gagawin ko. Sobrang naffrustrate nako. Para kasing lahat nalang ginawa ko na stock parin ako sa 2cm. Wala parin nasakit sakin. Squat. Lakad. Evening primrose, pineapple. Babad sa maligamgam na may suka, inom ng pandan, luya, balimbing at sulasi wala padin talaga. ayoko ma cs Kahit anong pang induced labor ko wala talaga.

2 Các câu trả lời

Yoga momsh para nmn ma relax kayo ,marami sa youtube for pregnancy .... or aerobics for pregnancy, e enjoy at isayaw si baby para hindi kayo ma stress kkaisip momsh

Tiyaga lang po mamsh. Ako 1 week akong 1 cm tas naging 4 cm. Tas 3 days po akong nasa hospital bago mag 10 cm