38 weeks

Nag squat, lakad lakad, nag watch ng videos sa youtube at sinusunod ko din naman, inom ng evening primrose, pinapple juice, spicy foods pero mataas padin po ba? 3.4 kgs na po kasi si baby. 😔

38 weeks
6 Các câu trả lời

Insert nyo po sa pempem nyo yung primrose, mas effective po pag ganun. Tas 2 capsule bawat insert. Then if possible, mag do po kayo ng partner nyo.

4y trước

Thank you mommy. 3x a day din yung.pag insert?

Ganyan dn ginawa q sis 1cm na aq sobrang baba na ng tiyan q ginagawa q laba aq ng laba ng mga damit nmin..

4y trước

Ay yun lang sis, mahirap kasi magpatuyo samin dito sa baguio. Kaya laundry lahat. Huhu

Prang an liit po tyan mo..mukang di nmn 3.4kg.hehe..mtaas pa po yan.. Kain ka po pineapple fruits..

4y trước

Madami nga po nagsasabi maliit hehe pero depende talaga sa katawan ng babae.

Liit ng bump mamshie! Naol!

4y trước

Nalasiksik daw mommy hehe.

Medjo mataas p po

Up