Fetal Weight

Sobrang nag woworry ako kasi 1180g lang yung fetal weight ni baby and 32 weeks na ako, baka may mga kaparehas ako sa inyo mommies, ano po ginawa ninyo para lumaki si baby sa loob?

17 Các câu trả lời

ano pong sabi ng OB nyo? 33weeks kasi ako 1.5kg lang. sabi ni OB mababa daw sa normal weight mag 3x na gatas lang daw ako everyday.

more on Protein rich foods, lakas makataba ng baby. wag carbs. eat ka ng taho, tokwa, meats (esp white meat), drink milk.

Mas ok n maliit basta ok lng po sya mas maganda magpalaki pag nkalabas n sya pra di po kayo mahirapan manganak

as per my OB, eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. nasa normal range ng weight ang baby ko paglabas.

1y trước

thank you so much po, nasa lahi po namin payat, iniisip ko lang si baby kasi pang 28th weeks lang daw po weight niya

yes mommy pinanganak ko first born ko ng 1.7kg lang. and okay lang naman siya

ako 32 weeks nung nagpaultrasound then yun fetal weight nya is 1,756

Check with your OB po if you can take Onima capsules.