-

Sobrang na i-i stress po ako ngayon kaya worried ako sa lagay namin ng baby ko :( Parang mas minamahal na kasi ng Partner ko yung trabaho n'ya kesa samin. Lagi n'yang sinasabi na para samin din yon pero hindi ko pa rin maiwasan mag damdam. Ayaw nyang gamitin yung Paternity leave n'ya kasi daw baka madaming gagawin sa office nila non. Kanina pinapauwi ko s'ya ng sakto sa uwian n'ya kasi sobrang sama ng pakiramdam ko pero may meeting daw s'ya at importante daw yon. Hays, sobrang nakaka stress na parang mag isa ka lang :(

13 Các câu trả lời

Sa office namin lagi sinasabi ng branch head namin na unahin ang pamilya dahil maaga kami umaalis ng bahay at pag uwi ilang oras na lang matutulog na ang mga anak.. enough na daw ung 5 days a week kami nagsasakripisyo na hndi makasama ng buong araw ang pamilya para magtrabaho kaya tuwing magpapaalam kami lalo na at family matter sya napaka understanding nya.. baka nagdodoble kayod ang asawa mo pra sa inyo ng baby mo.. pray na lang sis na sana lahat ng gnagawa nya ay may mabuting intensyon para sa inyong mag ina nya.. Think positive lang po baka pwede nya imonetize ung leave credits nya kaya ayaw nya mag leave..

pareho kmi ng asawa ko seryoso pgdating sa mga trabaho nmin pro parang mas malala ako, 36weeks ngwork p ko..gsto ko nga 37wk kso binawalan nya n ko..2x lang ako ngAbsent buo 9mos, puro pa OT 😅 Ok nman sahod nmin parehas pro di ko lng tlga kaya pabayaan work ko..pro un ganyan po, lagi cnasabi ng mga boss nmin pti sa asawa ko, mas unahin ang pamilya - God, Family, Work. Yan dapat sequence, hindi lhat nsa pera ang kasagutan at npatunayan nmin yn ng asawa ko..minsan pg mas marami kng pera, dun kpa di masaya..

Kausapin mo sya ng mabuti sis, it's either kasi na stress din mister mo baka marami iniintindi tulad ng gastos sa panganganak mo, bigyan ko pa din kahit pano ng magandang dahilan bakit sya ganun. Pero syempre I paliwanag mo sa kanya na ngayon higit Kaylangan mo ng suporta at atensyon nya, madadaan naman sa mabuting usapan lahat sis. Pag kasi nag isip ka kagad ng kung ano mastress ka lang lalo.

Wag masyado pastress. Totoo naman na para sa inyo yun ni baby. Ganyan din si hubby. Kain tulog lang pag andito sya sa bahay. Kahit off nya parang wala rin kase bumabawi sya ng tulog at pahinga. Intindihin naten na para sa aten ung ginagawa nila and lalo natin silang mahalin sa pagiging responsable and hard working nila...

Ayy iba to. Yung ibang mister excited makita baby nila at ilalaan tlga ang leave para masamahan asawa nila sa hospital pero ung partner mo parang d excited 😑 sabihin mo sis Importante ang trabho nya pero importante ding masamahan ka nya sa mga laban mo na kayo ang gumawa.

kapag nagka asawa at anak na, dapat wag emotional para di matalo ng lungkot. maging masaya ka on your own pace, wag ka mdami expect sa asawa mo para di ka masaktan. sbhin mo sknya at maging ok kana sa kung ano kalagayan. be strong mommy. iwas stress.

Ako din madalas OT. Madalas nagagalit si hubby. Syempre need magwork para may pang support sa family. Pero hindi naman ibig sabihin mas mahal ko ung work kaysa pamilya ko.

I need some advice po di kasi ako nakatulog magdamag tapos llbm ako sobrng sakit ng likod ko tyan at sikmura un feeling na nagllabor na... Ano pa kaya dapat gawin.

5y trước

Sis pa check kana. Kung di na kaya pa ER na po

Mamsh wag ka masyadong mag pa stress nakakasama yan kay baby. Isipin mo na lang para sa inyo ni baby kaya siya ganyan positive lang tayo mamsh 😊

Para sa inyo talaga un mamsh work naman yan kaya wag ka magalit. Swerte ka nga kc masipag hubby mo ung iba nga walang trabaho 😂