Nipple

Pampatulog na po ni baby 'yung nipple ko. Nasanay na po ata s'ya. Everytime na tulog na s'ya't pu-pull out ko na 'yung nipple ko sa mouth n'ya bigla s'ya nagigising at umiiyak. Paano po kaya? Gusto n'ya rin na palaging nasa likod n'ya kamay ko't nakahiga sa dibdib ko. Ayaw n'ya rin humiga sa dibdib ko 'pag may suot akong damit. Talagang naiinis s'ya. ? Medyo ang hirap po.

1 Trả lời

Same tayo ng prob mommy. Wala na ako halos tulog po. 😂

5y trước

Totoo po. 😓 'Di ko s'ya masabayan ng tulog kasi minsan bigla s'yang nagsa-suck hard for milk.