Any suggestion pls

Sobrang bigat ng pakiramdam ko weeks after kong malaman na buntis ako di pala ganun kadali laging feeling ko pagod na pagod and laging hilo tas suka. Ano po kaya magandang gawin para medyo gumaan naman yung pakiramdam ko??

8 Các câu trả lời

Normal yan sa first three months. Ganun din ako dati, sobrang walang energy talaga. Wag ka papalipas ng gutom kasi mas sasama pakiramdam mo. Eat snacks every 2 hours tapos wag super heavy ang major meals kasi baka ma-acid reflux ka naman. Nakatulong sakin skyflakes dati pag nahihilo ako. Take all the time to rest din pag di talaga kaya.

Hi sis! Normal lang kasi nag aadjust pa yung katawan mu. Importante na lagi kang uminom ng water para di ka ma dehydrate. Konti lang ang portion ng pagkain, pero mas madalas... Kaya dapat lagi kang may nakahandang healthy food. Saw this sa website natin, i hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/sobrang-pagsusuka-ng-buntis

mag pa massage ka sa partner mo.. para maging okay ang pakiramdam mo. ganyan ako sa 2nd baby ko medyo maselan compared sa 1st born ko. kaya gusto ko lagi ako hawak or massage ng hubby ko

Normal po yan ganyan din ako hanggang 12weeks pag gising mo sa umaga eat ka ng banana para magka energy ka and pa check ka if pwede mag try kana rin mag milk okay yun for pregnant

Ganyan din ako nung 1st month, nung tumigil ako mag work nawala na sya. Libangin mo sarili mo try to read books, watch videos and eat healthy foods.

Kain ka ng skyflakes sa umga wag iinum agad ng tubig. Kain ka unti pero madaming beses.

normal lng po yan nglilihi kna po kase mg bed rest k n lang po pg pkrmdam mo pagod ka

libangin mo sarili mo mamsh para di ka mairita masyado